Cách phối hợp nội thất bằng gỗ trong căn hộ

Nội thất bằng gỗ cho căn hộ

Phối hợp nội thất bằng gỗ luôn mang đến sự ấm áp, sang trọng nên được nhiều người ưu tiên lựa chọn trong trang trí căn hộ hiện đại.

Trong phòng khách, gỗ được chọn làm chất liệu chính cho bàn ghế, tủ tivi và sàn nhà.

Để tránh làm hỏng đồ nội thất bên trong, cửa sổ phòng khách có thêm tấm rèm cửa dày vừa cản sáng lại có thể điểu hòa không khí lúc nào cũng ổn định.

Nội thất bằng gỗ cho căn hộ
Nội thất bằng gỗ cho căn hộ

Để căn hộ bớt nhàm chán chủ nhà đã thêm một hệ lam gỗ làm tường ngăn giả giữa nhà bếp và phòng ăn.

Gia chủ đã lựa chọn loại gỗ làm sàn là gỗ màu tối, ít cong vênh và co ngót đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.

Bàn làm việc thiết kế đơn giản nhưng một lúc có thể đóng nhiều vai trò khác nhau như bàn học cho các bé, bàn đọc sách, thư giãn.

Không cần quá nhiều chi tiết trang trí lộng lẫy và quá đà, bộ bàn ghế ăn bằng gỗ vẫn là tâm điểm của cả căn nhà khi có khách đến thăm và là nơi diễn ra những bữa cơm thân mật, vui vẻ của cả gia đình.

Phối hợp nội thất bằng gỗ khu bếp đơn giản là nơi chuẩn bị đồ ăn và đồng thời cũng là bàn ăn sáng tiện nghi cho các thành viên.

Nội thất bằng gỗ cho không gian bếp
Nội thất bằng gỗ cho không gian bếp

Phối hợp nội thất bằng gỗ phòng ngủ dù không trang bị nhiều vật dụng đắt tiền nhưng vẫn ấm áp, thoải mái và là nơi yêu thích nhất của gia chủ.

Với phòng tắm đồ nội thất gỗ có sự lựa chọn kỹ lưỡng hơn, chủ nhà đã chọn loại chất liệu gỗ không thấm nước, dùng làm bồn rửa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *