Một số cách giúp chăm sóc nhà vệ sinh chung cư không bị hôi

Chăm sóc để giúp nhà vệ sinh không hôi

Không nên để nhà vệ sinh có mùi vì sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như bầu không khí trong gia đình bạn.

Nhà vệ sinh là một trong những không gian thường gây ra mùi hôi nhất trong không gian nhà bạn. Đây là điều cũng dễ hiểu bởi tại đây có chứa bồn cầu. Người tiêu dùng có thể áp dụng một số chăm sóc nhà vệ sinh chung cư sau đây để đánh bay mùi hôi đi:

Khử mùi hôi bằng baking soda

Đây là một trong những cách khử mùi hôi hiệu quả được áp dụng nhiều trong thời gian gần đây. Chúng ta có thể thực hiện khử mùi hôi bằng cách hòa nguyên liệu trên với nước ấm. Sau đó, thực hiện đỗ dung dịch trên vào trong bồn cầu và lỗ cống sẽ giúp hạn chế mùi hôi đáng kể.

Việc sử dụng nguyên liệu này không những giúp nhà vệ khử được mùi hôi mà còn giúp làm cho các đồ dùng sạch sẽ, sáng bóng trở lại. Chúng ta chỉ cần làm ướt baking soda rồi cọ chúng với các đồ đạc bằng kim loại, kính rồi để trong vài phút là đồ đạc sẽ sáng bóng.

Chăm sóc để giúp nhà vệ sinh không hôi
Chăm sóc để giúp nhà vệ sinh không hôi

Sử dụng quạt thông gió

Quạt thông gió là một trong những dụng cụ hữu hiệu trong việc loại bỏ mùi hôi trong nhà vệ sinh. Nhiều gia đình chủ quan và quên mất vật dụng bé nhỏ này. Với nhà vệ sinh ở chung cư thì thường không có nơi thoát khí nên cần phải sử dụng quạt thông gió để thoát mùi hôi hiệu quả.

Sử dụng hương liệu hay chất tẩy rửa có mùi thơm

Ngày nay, nhiều hãng sản xuất đã cho ra đời các hương liệu thơm đặt trong nhà vệ sinh. Bên cạnh đó, các chất tẩy rửa cũng được chú trọng tạo hương liệu thơm giúp chúng ta chăm sóc nhà vệ sinh chung cư không những sạch sẽ mà còn thơm tho.

Với các thông tin kể trên , hi vọng rằng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chăm sóc nhà vệ sinh chung cư. Với những mẹo trên của đội ngũ thông tắc bồn cầu thường áp dụng cho nhà vệ sinh trở nên thơm tho và sạch sẽ. Đây là những cách rất dễ áp dụng nên còn chần chừ gì nữa mà bạn không thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *